Mai Ngô lại mang về một rổ phát ngôn “bất hủ” tại “Ơn giời”

Loading...

Xuất hiện trong “Ơn giời, cậu đây rồi!” số Giáng sinh, cô nàng cá tính Mai Ngô tiếp tục khiến khán giả phát cuồng vì loạt phát ngôn chất thôi rồi.

 Trong “Ơn giời, cậu đây rồi!” phát sóng nhân dịp Giáng sinh năm 2016 với sự tham gia của Hòa Minzy, Mai Ngô, Hữu Tín và Huỳnh Đông, 4 gương mặt gần như “ngang tài ngang sức” này đã khiến sân khấu chương trình gần như náo loạn, còn giám khảo Hoài Linh thì đau đầu khi phải chọn người cuối cùng để trao chiếc cúp của tuần.

Là người ít có kinh nghiệm diễn xuất nhất trong 4 vị khách mời, bà già Noel Mai Ngô bị đẩy vào căn phòng có trưởng phòng Trường Giang trong vai một cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo chờ sẵn ở đó. Vốn là một diễn viên nhanh mồm nhanh miệng cùng tài xoay khách mời như chong chóng, Trường Giang đã đưa cả Mai Ngô lẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi kết hợp cùng các phụ diễn bắt Mai Ngô phải xử lý tình huống liên tục.

1

Mai Ngô lần đầu tham gia chương trình

Vốn không quen xử lý tình huống nhanh xoành xoạch như vậy nên nhiều lúc Mai Ngô chỉ biết chực khóc hay làm cho qua chuyện. Giám khảo Hoài Linh đã nhận xét “Con người em như thế nào thì em cứ việc bộc lộ ra như thế!”. Tuy nhiên, cô nàng vẫn kịp để lại nhiều biểu cảm lẫn phát ngôn bất hủ không kém gì tại “The Face Vietnam” trước đây.

1

Bà già Noel mít ướt

1

Chuyển sang vai bảo vệ vẫn tiếp tục khóc nhè

1

Bị “cậu bé” Trường Giang hỏi dồn dập, Mai Ngô phải tìm cách chặn họng ngay:

1

Trường Giang kêu lạnh nói Mai Ngô cởi áo thì cô nhanh trí “Thôi không được, cởi áo ra thì thành nhân vật khác rồi!”

1

Trường Giang nói mình bị ung thư máu sắp chết và bà già Noel đã an ủi một cách “bá đạo” rằng anh chưa chết ngay được đâu vì:

1

Phát ngôn “bất hủ” này cũng được Mai Ngô mang vào

Mai Ngô lại mang về một rổ phát ngôn bất hủ tại Ơn giời - Ảnh 9.

Khi Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ khiến cô nàng không phân biệt được đâu là thật, đâu là diễn

Mai Ngô lại mang về một rổ phát ngôn bất hủ tại Ơn giời - Ảnh 10.

Mai Ngô dùng lòng tự trọng để chứng minh mình không ăn cắp nhưng Trường Giang không tin và…

Với những phát ngôn “chất thôi rồi” tại “Ơn giời, cậu đây rồi!”, Mai Ngô hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị Nữ hoàng ảnh chế trong thời gian sắp tới.

THEO KÊNH 14, TRI THỨC TRẺ

loading...
Bình Luận Mạng Xã Hội
loading...