Tuổi Mão năm Đinh Dậu thận trọng những mối quan hệ mới

Loading...

Năm 2017, tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn tuy nhiên nếu kiên trì, bình tĩnh mọi việc sẽ suôn sẻ.

Tuổi Mão gặp năm Dậu bị tương xung, vận thế gặp đại hung nên khó khăn không ít đang chờ bạn ở phía trước. Nhưng cũng có thể nói năm 2017 là một quá trình khảo nghiệm đối với tuổi Mão khi vận trình thường xuyên không ổn định, khởi đầu đầy rẫy khó khăn nhưng bằng sự kiên trì và nghị lực của bản thân cuối cùng mọi việc cũng suôn sẻ, ổn thỏa.

1

Ảnh minh họa

Vận sự nghiệp năm 2017 của tuổi Mão

Có nhiều biến cố như nơi bạn làm có thể đổi chủ hoặc phá sản, hay bản thân bị điều động sang vị trí làm việc mới. Cũng vì thế trong các mối quan hệ luôn xuất hiện những cảnh báo “nguy hiểm” gây bất lợi dành cho bạn.

Trong công việc sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại, sự tự tin bị mai một, các mối quan hệ dễ xung đột dẫn đến hiệu quả công việc bị ảnh hưởng. Nhưng đối những bạn đang theo đuổi công việc có đặc thù thường xuyên phải di chuyển hay thay đổi địa điểm như: Làm kinh doanh, phòng viên, nhiếp ảnh gia, vận chuyển…. lại đem lại rất nhiều cơ hội phá triển tuyệt .

Nhưng phải nhớ dù làm việc gì, ở đâu cũng cần phải chú ý đến sự an toàn của bản thân, đặc biệt những người làm trong các ngành nghề có tính chất công việc mang tính rủi ro, nguy hiểm cao luôn phải thận trọng.

Đối với những bạn tuổi Mão muốn nhảy việc năm nay sẽ rất có lợi để tìm kiếm được cơ hội mới tốt hơn, nhưng cần làm tốt mọi sự chuẩn bị cho sự thay đổi mới này.

Tài vận năm 2017 cho tuổi Mão

Do xung Thái Tuế tài vận của tuổi Mão gặp hao tổn lớn, dễ vì lợi ích kinh tế mà xung đột gây tổn hại hoặc tổn tài cho bản thân.

Tuy vẫn có những cơ hội tốt với những kế hoạch tài chính tốt, có cơ hội tiếp cận được nguồn vốn dồi dào nhưng cũng khó tránh được những khó khăn trở ngại do vận thế gây ra.

Cần phải có sự sắp xếp hợp lý và phân chia các khoản tiền một cách khoa học. Nên thận trọng trong đầu tư. Nếu có tiền nhàn dỗi cách tốt nhất hãy đầu tư vào bất động sản.

Đối với những người kinh doanh, buôn bán gặp năm xung Thái Tuế, làm ăn sẽ vô cùng bất ổn, bấp bệnh. Hơn nữa, lại thiếu sự tương trợ của quý nhân, mọi việc đều phải tự dựa vào chính mình.

Nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vốn lớn cần phải tìm hiểu kỹ thị trường để có các phương án đối phó hợp lý, tránh bị động mà tổn thất kinh tế khó lường. Chi tiêu phải có kế hoạch cụ thể để tránh bị động hoặc đối mặt với khó khăn tài chính.

Mời độc giả đón xem Vận tình cảm của người tuổi Thìn năm Đinh Dậu vào sáng mai 5/1!

Theo Tư Tuyền (Theo AKW) (Dân Việt)
loading...
Bình Luận Mạng Xã Hội
loading...